Thư ngỏ

V/v Đồng hành cùng MekongInvest 2016

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Đơn vị

         Hội nghị Đầu tư vào vùng ĐBSCL (MekongInvest) là một trong những hoạt động xúc tiến thường niên quan trọng của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Chi nhánh Cần Thơ và Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại – Du lịch vùng ĐBSCL (MekongPC) tổ chức định kỳ hàng năm. Sự kiện đã qua 3 lần tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Tp Cần Thơ được giới doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm và tham gia thường xuyên.
         MekongInvest 2016 dự kiến tổ chức vào ngày 11-12/11/2016 với Chủ đề Cơ giới hóa nông nghiệp và đầu tư phát triển kỹ thuật thông minh tại thành phố Cần Thơ. Hội nghị năm nay tập trung giới thiệu các mô hình ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp và thảo luận thúc đẩy thương mại, hợp tác đầu tư giữa các quốc gia có thế mạnh công nghệ kỹ thuật cao với doanh nghiệp chế biến Việt Nam. Sự kiện dự kiến có 1.000 khách mời tham dự trong 2 ngày, trong đó hơn 100 đại biểu quốc tế (Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán, Hiệp hội Doanh nghiệp, các tổ chức và nhà đầu tư quốc tế), 20 gian hàng dành cho các công ty nước ngoài trưng bày máy móc thiết bị hiện đại trong ngành nông nghiệp, cùng hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam trong ngành chế biến nông thủy sản tham dự. Là sự kiện kinh tế quan trọng của vùng trong năm, Hội nghị Đầu tư được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện báo chí trong và ngoài nước như: VTV, HTV, FBNC, Báo đầu tư, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Diễn đàn doanh nghiệp, Vietnam Business Forum và đặc biệt các cơ quan thông tấn báo chí của Nhật Bản đến tham dự và đưa tin.
         MekongInvest 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác giữa Quý đơn vị với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để Quý đơn vị quảng bá một cách hiệu quả, nâng tầm thương hiệu cũng như mở rộng các cơ hội hợp tác đầu tư trong nước và quốc tế. Vì vậy, VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý đơn vị đồng hành cùng chúng tôi thông qua việc tài trợ để thực hiện chương trình ý nghĩa này.
         Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý đơn vị và hy vọng có cơ hội nhận được sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.
         Kính chúc Quý đơn vị phát triển và trân trọng kính chào.


CHỦ NHIỆM MEKONGPC
(Đã ký)
Khảo sát ý kiến
Follow me
Liên hệ chúng tôi
QR-Code