LỜI CHÀO TỪ BAN TỔ CHỨC

Chào mừng sự quan tâm của Quý vị đến sự kiện thường niên hàng năm của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Cần Thơ và Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến ĐBSCL (MekongPC): “Hội nghị Đầu tư vào ĐBSCL thường niên lần thứ tư năm 2016” (MekongInvest).
MekongInvest lần thứ 4 năm 2016 tập trung giới thiệu các mô hình ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp và thảo luận phát triển thương mại, hợp tác đầu tư giữa các quốc gia có sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao với doanh nghiệp Việt Nam thông qua chuỗi chương trình Hội nghị, Triển lãm. Sự kiện dự kiến có sự tham dự của 1.000 khách mời, trong đó hơn 100 đại biểu khách mời quốc tế: Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán, Hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức và nhà đầu tư quốc tế cùng 20 công ty nước ngoài trưng bày các máy móc thiết bị hiện đại trong ngành nông nghiệp.
Là sự kiện kinh tế quan trọng của vùng trong năm và được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện báo chí trong và ngoài nước như: VTV, HTV, FBNC, Báo đầu tư, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Diễn đàn doanh nghiệp, Vietnam Business Forum và đặc biệt các cơ quan thông tấn báo chí của Nhật Bản đến tham dự và đưa tin.
Ban tổ chức mong rằng sự kiện năm nay là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu công nghệ và ứng dụng các thiết bị hiệu quả nhất trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nông thủy sản của Việt Nam và thu hút sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp quốc tế trong thời gian tới.
Rất vinh hạnh được đón tiếp.
Chủ nhiệm MekongPC

Mục tiêu

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp
Tăng cường hợp tác thương mại và đầu tư giữa doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp ĐBSCL về thiết bị công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp
Giới thiệu máy móc nông nghiệp, thiết bị công nghệ từ 20 quốc gia
Khảo sát ý kiến
Follow me
Liên hệ chúng tôi
QR-Code